Thông cáo về việc đổi tên công ty và chuyển giao cổ phần

2017.05.01

Công ty cổ phần Everdy (hiện nay là Công ty cổ phần Evolable Asia Agent) đã tiến hành chuyển nhượng cổ phần cho 「EVOLABLE ASIA Co., Ltd.」 trực thuộc 「Tập đoàn Cổ phần Evolable Asia」. Chúng tôi hết sức vui mừng được thông báo về việc ký kết này đã được xác lập. Theo đó, tên công ty sẽ được đổi thành Evolable Asia Agent.

Công ty chúng tôi từ năm 2015 đã nhận thức sâu sắc khả năng của nguồn nhân lực người nước ngoài và hướng đến mục tiêu giải quyết cơn khát nguồn nhân lực có giá trị tại các doanh nghiệp trong nước Nhật và vẫn đang nỗ lực giúp mở rộng cơ hội làm việc tới ngày một nhiều các doanh nghiệp hơn. Để có thể khẳng định được điều này, chúng tôi coi việc trở thành một phần của tập đoàn Evolable Asia là một bước đi lớn và vô cùng cần thiết.

Tuy tên gọi khác đi nhưng mọi nội dung công việc và thể chế của công ty đều không thay đổi. Chúng tôi Everdy (nay với tên gọi: Công ty cổ phần Evolable Asia Agent) rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và công tác từ các đối tác doanh nghiệp cũng như các ứng viên vẫn tin tưởng.

Khái lược về 「Tập đoàn Cổ phần Evolable Asia」
Trụ sở chính: Tầng 19 tháp MORI Atago Green Hills Atago 2-5-1 quận Minato thành phố Tokyo Vốn đầu tư: 1,040,671,100 Yên
Nội dung hoạt động kinh doanh:
・Hoạt động du lịch trực tuyến (Web bán vé trực tiếp không thông qua các kênh gián tiếp khác, cung cấp các nội dung du lịch OEM, bán sỉ, BTM )
・Hoạt động hỗ trợ du lịch tới Nhật Bản(Cung cấp các trang bán vé trực tiếp với nhiều ngôn ngữ, xây dựng platform CtoC với dịch vụ homestay lại nhà dân bản xứ khi đi du lịch…)
・Hoạt động Offshore IT(Khai thác offshore với hình thức Lab kỹ sư, cung cấp dịch vụ BPO)
・Hoạt động đầu tư

Khái lược về 「EVOLABLE ASIA Co., Ltd.」
Trụ sở chính :7F Đồng Nhân Office Building, 90 phố Nguyễn Đình Chiểu, phường Dakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Vốn đầu tư :200,000 USD
Nội dung hoạt động kinh doanh: Hoạt động Offshore IT